บริษัท สยาม ซัน ออโต้เซลส์ จำกัด

ศูนย์บริการ

นโยบายบริษัท
บริษัท สยาม ซัน ออโต้เซลส์ จำกัด

ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายยานยนต์

และเครื่องจักรกลหนักจากบริษัทชั้นนำระดับโลก

ประกอบด้วยเครื่องจักรกลหนัก ภายใต้ยี่ห้อ XGMA (เอ็กซ์จีม่าร์), รวมถึงรถยนต์และเครื่องจักรสำหรับงานใน คลังสินค้า Warehouse รถยก Forklift หรือ โฟล์คลิฟภายใต้ยี่ห้อ HANGCHA , HELI และ JAC และ รถกระเช้า Aerial Work Platform ภายใต้ยี่ห้อ Skyjack จากประเทศ แคนนาดา และ ยังได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่แท้ของแบรนด์ SANY และ มากไปกว่านั้นทางเรายังพัฒนาบริการหลังการขายอย่างครบวงจรตามมาตรฐานสากลเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าทั้งภาคภาคอุตสาหกรรมและภาคเกษตรกรรมทั่วประเทศ

บริษัทฯ มีนโยบายเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการลงทุนสูงสุด และคุ้มค่ากับการลงทุน ดังนั้น บริษัท จึงได้มีความตั้งใจในการจัดหาสินค้าที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่คุ้มค่ากับการลงทุน โดยสินค้าที่ทางบริษัทได้ทำการจัดจำหน่ายจะเป็นสินค้าที่ทางเราได้ทำการคัดสรรมาโดยวิศวกรผู้ชำนาญการและเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลก

อะไหล่และบริการหลังการขายถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน บริษัทได้จัดแผนการสต็อกอะไหล่ออกเป็น 3 ระดับ คือ อะไหล่สิ้นเปลือง อะไหล่สิ้นเปลืองระยะกลาง และอะไหล่เพื่อซ่อม เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานรถจักรกลหนักได้อย่างต่อเนื่องและประกอบกิจการได้อย่างไม่มีสะดุดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับธุรกิจตามมา นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการตรวจซ่อมบำรุงตามระยะ เพื่อให้รถจักรกลหนักมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น อาทิเช่น บำรุงรักษาทุก 250 ชั่วโมงสำหรับรถยก และ 500 ชั่วโมงสำหรับเครื่องจักรกลหนัก
ในด้านการบริการ ลูกค้าทุกคนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากฝ่ายบริการและเจ้าหน้าที่ที่พร้อมดูแลลูกค้าจากศูนย์บริการทุกแห่ง โดยพนักงานทุกคนพร้อมให้บริการทุกความต้องการของลูกค้าด้วยความนอบน้อม เพื่อให้การแก้ไขปัญหาเป็นไปอย่างรวดเร็วและตรงจุด นอกจากนี้ทางเรายังได้คัดสรรวิศวกรผู้ชำนาญการซึ่งได้รับการอบรมจากโรงงานผู้ผลิตมาทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ควบคู่กับการใช้เครื่องมืออันทันสมัยและอะไหล่ที่ได้มาตรฐานระดับโลก
บริษัทยังมีบริการให้การรับประกันที่คุ้มค่าแก่ลูกค้า ด้วยการรับประกันพิเศษถึง 1 ปี หรือ 2,000 ชั่วโมงการทำงานสำหรับเครื่องจักรกลหนัก เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและเชื่อใจว่ารถจักรกลหนักของทางเรามีคุณภาพที่สูงและคุ้มค่าที่จะลงทุนเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ให้เจ้าของกิจการได้มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จขององค์กรอย่างมั่นคงถาวรต่อไป

” ทางบริษัท สยาม ซัน ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 “