บริการรับซ่อมรถตัก รถขุด
นอกสถานที่โดยช่างมืออาชีพ


ตัวแทนจำหน่าย SIAM SUN AUTOSALES

ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคใต้

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย

ทำไมผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญกับการซ่อมบำรุงรถตัก

ในโลกของเครื่องจักรกลหนัก รถตักและรถขุดมีบทบาทสำคัญอย่างมาก เพราะสามารถนำไปใช้ในงานหลากหลายรูปแบบ เช่น การก่อสร้าง การขุดดิน การเกษตร โรงสีข้าว  และงานเหมืองแร่ โดยเครื่องจักรเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับงานที่ใช้แรงงานสูง ซึ่งเมื่อใช้งานหนักไปเรื่อย ๆ ย่อมเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา ทำให้ต้องหมั่นหาช่างซ่อมรถตักมาบำรุงซ่อมแซมเครื่องจักรกล เพราะการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสมและสม่ำเสมอจะมีประโยชน์ต่อเจ้าของรถมากมาย ดังนี้

  • รักษาประสิทธิภาพ: ประโยชน์ข้อแรกของการใช้บริการซ่อมรถขุดดิน หรือบริการซ่อมรถตักดินคือทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่า รถตักและรถขุดจะยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากส่วนประกอบต่าง ๆ เช่น เครื่องยนต์ ระบบไฮดรอลิก และระบบไฟฟ้า จำเป็นต้องมีการตรวจสอบ เพิ่มความหล่อลื่น และการบำรุงรักษาเป็นประจำ รวมถึงยังช่วยตรวจสอบปัญหาเล็ก ๆ น้อยเช่น สายพานชำรุด ตัวกรอง หรือท่อรั่ว และหากได้รับบริการซ่อมรถตักอย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้ไม่เป็นปัญหาใหญ่ ทำให้มีเวลาทำงานของกิจการคุณเพิ่มขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานธุรกิจของคุณอย่างไม่สะดุด และโดยรวมเป็นที่น่าพึงพอใจ
  • อายุใช้งานที่ยาวนาน: รถตักและรถขุดคือการลงทุนที่สำคัญสำหรับทุกธุรกิจ และหากได้รับการซ่อมรถตักล้อยาง รถขุด เป็นประจำก็สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของรถให้ยาวนานขึ้น ทำให้ธุรกิจได้รับผลตอบแทนคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปมากที่สุด นอกจากนั้นการบำรุงดูแล เช่น การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง และของเหลวตามกำหนดเวลา ตลอดจนการตรวจสอบการสึกหรอเป็นประจำ ก็จะช่วยระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ลดโอกาสที่รถจะพัง ส่งผลต่อการลดต้นทุนในการซ่อมแซม และเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องจักรอีกด้วย
  • ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น: ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเมื่อใช้งานรถตักและรถขุด ดังนั้น เครื่องจักรที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีมีโอกาสน้อยที่จะพบกับความผิดปกติที่ไม่คาดคิด ซึ่งอาจนำไปสู่อุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บได้ การหาช่างซ่อมรถตักฝีมือดีมาตรวจสอบเป็นประจำยังจะช่วยให้สามารถระบุความบกพร่องที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย เช่น เบรกเสีย ยางสึก หรือน็อตหลุด รวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมด เช่น ไฟ สัญญาณเตือนภัย และปุ่มหยุดฉุกเฉินอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้อย่างดี ทั้งหมดนี้ก็จะช่วยปกป้องผู้ปฏิบัติงานจากอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการหลังการขาย รับซ่อมบำรุงรถตัก โดย SIAM SUN

สำหรับผู้ประกอบการที่ซื้อรถตัก รถขุดจาก SIAM SUN นอกจากจะมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลกแล้ว ในเรื่องบริการหลังการขายก็หมดห่วง เพราะเรามีบริการรับซ่อมบำรุงรถตัก รับซ่อมรถตักล้อยาง และไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งหรือเสียเวลา เพราะการซ่อมรถตักของเราจะดำเนินการให้เสร็จภายใน 1 วัน อีกทั้งยังมีบริการรับซ่อมรถตักนอกสถานที่ เรียกได้ว่าผู้ประกอบการอยู่ที่ไหน เราไปที่นั่น ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ภายใน 24 ชั่วโมง รับประกันการใช้งาน 1 ปีหรือ 2,000 ชั่วโมง ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 มีศูนย์อะไหล่ของตัวเองแบบครบวงจร กับศูนย์บริการ 4 แห่งทั่วประเทศไทย และเรายังคงมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาบริการต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด สามารถชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของเรา สนใจซื้อหรือเช่า ติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 086-302-1778 และฝ่ายบริการลูกค้าโทร. 086-307-1778

ซ่อมรถจักรกลหนัก บริการซ่อมรถตักรถขุด

บริการพิเศษหลังการขาย Change For You

  • รับประกัน 1 ปี / 2,000 ชั่วโมง
  • การันตีความรวดเร็วของทีมช่างในงานซ่อม ภายใน 24 ชั่วโมง / หากเกินระยะเวลาที่ระบุรับ Gift Voucher ทันที 2,000 บาท / วัน
  • หากซ่อมงานไม่จบภายใน 48 ชั่วโมง รับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท
  • ฟรีตรวจเช็คกว่า 50 รายการ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในระยะเวลา 2 ปี
  • หากระยะเวลาซ่อมนานเกิน 7 วัน ทางเรามีรถสำรองให้ใช้งาน โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
  • หากสั่งซื้ออะไหล่ภายใน 11.00 น. รอรับสินค้าได้เลยภายใน 24 ชั่วโมง สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายในวันนั้นๆ
  • บริษัทจำหน่ายอะไหล่แท้ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ นำเข้าจากญี่ปุ่น จีน และยุโรป

SIAM SUN AUTOSALES

ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายยานยนต์
และเครื่องจักรกลหนักจากบริษัทชั้นนำระดับโลก